Sylvanian ออกคอลเลคชั่นใหม่แล้วจ้าาาาา ” Theme Nursery “

สวัสดีค่า คุณแม่คุณลูก น้องๆหนูๆ วันนี้พี่กุ้งจะพามาบุกงานตุ๊กตากันนะคะ เด็กเล็กหรือสาวๆบ้านไหนคลั่งไคล้ Sylvanian Families วันนี้กุ้งจะมาอัพเดทให้ชมกันว่าเค้ามีอะไรใหม่ๆบ้าง ในงาน Sylvanian Day 2019 ที่จัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่ Gateway Eakkamai ชั้น 3 เวลา 10.00 – 16.00 น.

ก่อนจะพาไปชมบรรยากาศในงาน ก่อนจะพามารู้จัก ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ กันก่อนเนอะ รับรองว่ารู้จักแล้วจะหลงรักทุกอย่างเลย
“ซิลวาเนียน แฟมิลี่ เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท EPOCH ประเทศญี่ปุ่น จำหน่ายทั่วโลกมากว่า 30 ปี เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดย บริษัทคิดซ์แอนด์ คิทซ์ จำกัด ในปี 2010
“ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่” (Sylvanian Families) เป็นที่รักของคนทั่วโลกตั้งแต่ปี 1985 และเป็นของเล่นที่ก่อให้เกิดความรู้สึกคิดถึงและความรัก จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในช่วงอายุที่หลากหลาย ซิลวาเนียนพัฒนาขึ้นโดยอาศัยหลักพื้นฐาน 3 ประการ ได้แก่ ธรรมชาติ ครอบครัว และความรัก  สามารถเล่นได้ในหลายรูปแบบ เช่น เล่นเป็นตุ๊กตา ตกแต่งบ้าน สะสมเฟอร์นิเจอร์ หรือการแต่งตัวตุ๊กตา อย่างผู้ใหญ่ก็เอามาถ่ายรูปแต่งพรอพนั่นนี่ได้โพสต์ลง IG เก๋ใสๆ

เอาละเรามาดูบรรยากาศกันเลยจ้า  บรรยากาศภายในงานทำให้รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเด็กอีกครั้ง  (ก็แหงแหละมีแต่เด็กน้อยวัยประถมทั้งนั้น) แต่ไม่จำเป็นว่าจะเล่นได้เฉพาะเด็กนะคะ ผู้ใหญ่ก็เล่นได้ สะสมได้
เดินเข้ามาภายในงาน มีสินค้าราคาพิเศษที่มีเฉพาะในงาน สินค้าพรีเมี่ยม ขายสินค้าภายในร้าน มุม Photobooth  แต่ก่อนอื่นเราจะต้องไปที่ จุดลงทะเบียนค่ะ ป้ายไฟเด่นชัด เพื่อรับ Gift set

พร้อมพนักงานต้อนรับที่น่ารักน่ายกกลับบ้านด้วยเป็นที่สุด

เมื่อลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยเราก็จะได้ Giftset น่ารักๆมาในถุงด้วยนะคะ
นอกจากนี้ยังมีคูปองอาหาร น้ำดื่ม ใบเล่นเกมส์ 1 ใบ ใบหมุนกาชาปองเมื่อซื้อครบ 6000 บาท ใบชิงโชค lucky draw คูปองส่วนลดซื้อสินค้า เป็นต้น

คนได้ก็จะน่าบานเป็นพิเศษแบบนี้ พร้อมกับหยิบหมวกขึ้นมาใส่ในทันทีและวอแวที่จะรื้อของข้างในออกมาดูให้ได้ ><

เราสองคนรีบตรงดิ่งไปดู ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ ที่จัดแสดงอยู่กลางงานกันเลยจ้า เป็น สินค้าใหม่ล่าสุดปี 2019 Theme Nursery 7 Items ซึ่งเราสามารถนำไปสร้างสรรค์และต่อยอดให้กับจินตนาการของเด็กๆได้มากมายเลยค่ะ

ได้แก่

1. Sunshine Nursery Bus    บัสคันสีฟ้าสดใสมาพร้อมที่นั่งหลายที่ชวนให้เพื่อนๆมานั่งพร้อมกันได้

2. Baby Tree House   ต้นไม้สูงมีเปลให้นอนมีสไลเดอร์ให้เล่นด้วย

3. Baby Castle Playground   ปราสาทสวนสนุกเด็กๆจะเพลิดเพลินกับการขึ้นหอคอย และเล่นสไลเดอร์เป็นอย่างมาก

 4. Baby Choo-Choo Train   ปู้นๆๆรถไฟสีหวานแหววมารับแล้วจ้า จะเป็นคนขับเองหรือจะเป็นคนนั่งก็ไม่ว่ากัน เพื่อนอีกคนช่วยหยุดรถไฟได้ด้วยน้า

5. Baby Farris Wheel  ชิงช้าแสนสนุกนั่งได้ถึง 3 คน เลย

 6. Baby airplane Ride    มาขี่เครื่องบินกันเถอะๆๆ ใครมาช้ารอคิวไปก่อนนะนั่งได้แค่คันละ 1 คนจ้า

7. Baby Castle Nursery ปราสาทอนุบาลเด็กน้อยยินดีต้อนรับจ้า เด็กๆจะได้เพลินเพลินกันการเล่นและการเรียนได้อย่างเต็มที่ไปเลยจ้า

มาพร้อมผองเพื่อนอีกมากมายเลยค่ะ  โอย ณ จุดนี้ คืออยากได้หมดเลย

ชื่นชมกับสิ่งยั่วกิเลสจนอิ่มหนำสำราญแล้ว หิวสิคะ ><  ไปดูซิมีอะไรทานบ้าง
ได้สายไหมกับน้ำหวาน มาทานรองท้อง แล้วไปลุยเล่นเกมส์กันต่อจ้า กุ้งกับน้องชอบบูธนี้นะคะ น้ำก็อร่อย สายไหมก็อร่อย

สำหรับคนที่ลงทะเบียนมาร่วมงานจะได้รับสิทธิ์เล่นเกมส์ 1 ครั้งนะคะ แต่ใครที่ได้ลงทะเบียนไว้ก็ซื้อเพื่อเล่นเกมส์ได้ใบละ 20 บาท
เล่นเกมส์เสร็จถ้าถูกต้องตามกติกาก็จะได้มา 2 แต้มเพื่อนำไปแลกของรางวัลค่ะ

ที่บูธแลกของรางวัลก็จะมีรางวัลรอไว้ให้แลกตามแต้มที่ตัวเองได้เลยจ้า  2 คะแนน ได้สมุดโน๊ตนะคะ ข้างในน่ารักมาก มีสติ๊กเกอร์ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ ด้วย

คูปองต่างๆที่สามารถร่วมสนุกได้ใช้ให้หมดเลยค่ะ โดยเฉพาะ Lucky draw  โดยคุณแม่ กบ สุวนันท์ และน้องณดา จะจับรางวัลให้ด้วยตัวเองเองค่ะ

มาถึงช่วงเวลาสำคัญของงานนี้กันแล้วแหละค่ะ แม่กบสุวนันท์ และน้องณดามาถึงแล้ว
แม่กบสุวนันท์ร่วมพูดคุย และแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงน้อง ณดา จนถึงที่มาของการเล่น ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ ของน้อง จากนั้นจับรางวัลพิเศษให้ผู้โชคดีค่ะ และแน่นอนกุ้งเป็นผู้โชคดีค่ะ ^^ คุณแม่คุณลูกน่ารักมากๆค่ะ

รวมทั้งมี Youtuber เด็กชื่อดังและมาสคอตมาแสดงโชว์  รวมถึงมีน้องๆเข้าประกวดด้วยค่ะ

หลังจากจบบนเวทีแล้ว ก็มาเดินเก็บรายละเอียดร้าน Sylvanian Market   จุดแลกรับของพรีเมี่ยม Photo booth ต่างๆ แล้วรีบกลับบ้านไปเปิดถุง Gift set กัน

สำหรับภายในร้าน  Sylvanian Market ต้องขอบอกว่าหลุดเข้าไปแล้วออกยากมาก น่าซื้อทุกอย่าง อยากได้ไปหมด แถมเซลล์กระหน่ำมากเว่อ

อีก 1 กิจกรรมที่ชอบ คือการเล่นต่อเม็ดบีทค่่ะ พนักงานจะมีแบบให้เลือกซึ่งเป็นหน้าของซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ นี่แหละค่ะ เล่นกันเพลินๆเสริมจินตนาการ ใครจะซื้อกลับบ้านก็มี ลดราคาพิเศษด้วย

มาต่อกันที่อีกมุมนึงที่เห็นเป็นต้องสะดุดตาเหมือนกันเพราะอยู่หน้างานเลย เป็น Photobooth ที่ทางงานให้ร่วมสนุกกันโดยการถ่ายรูปแล้วอัพลง IG พร้อมติดแฮทแท็กว่า #Sylvaniannursery2019 แล้วเราก็จะได้พัดน่ารักๆมาครอบครอง จ้า

มุมน่ารักอีกมุมที่อยากจะยกกลับบ้านทั้งซุ้มเลยจ้า

พอกลับถึงบ้านรีบแกะซองนี้ดูเลยค่ะว่าได้อะไรมา  หมีน้อยน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด มีขายในร้านตัวละ ร้อยกว่าบาทเองค่ะ แขนขาขยับได้หมด

ในส่วนของสมุดโน๊ตนั้นก็น่ารักเอาใจไปเลย

และของรางวัล lucky draw ที่กุ้งได้ก็ดีงามที่สุด “Ride Along Tram”

สำหรับใคร ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆของซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ สามารถ Add Line : @thaisylvanian ร่วมเป็นสมาชิกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ โปรโมชั่นสินค้าใหม่ปี 2019 / สินค้า Hot Price /กิจกรรมเกม / พรีเมี่ยม

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.sylvanianfamilies.com/th-th/
Facebook : Sylvanian Official Thailand (https://www.facebook.com/SylvanianOfficialThailand/)
Line : @thaisylvanian

 

ขอบคุณบทความดีๆจาก : kungpunk_blog

ที่มา https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=kungpunk&month=08-03-2019&group=124&gblog=2&fbclid=IwAR1nnuzZYbIiKZQEdfwfRqvy63zBFWrXk3gQ5HU0QtpazxS99zKrxsAUFuM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *